Cháy nhà mới ra mặt chuột

Chiều nay khacdau123 nhận được yêu cầu khắc 02 con dấu vuông của một công ty trên đường Nguyễn Khánh Toàn. Thông thường khách hàng đặt chiều muộn thì ngày hôm sau chúng tôi mới đi ship được dấu. Nhưng địa chỉ trụ sở chính của công ty này lại trên trục đường tôi đi làm về nên tôi quyết định ship luôn cho khách hàng yên tâm.

Xe tôi đang bon bon trên đường đi thì phía trước nháo nhào lên tiếng hô hoán vang lên. Rồi tiếng bước chân thình thịch chạy, tiếng kêu cứu nhào nhào….

Hoá ra là một quán karaoke 7 tầng bất ngờ bốc cháy dữ dội. Ban đầu lửa bốc lên ở tầng 1, ít phút sau lửa lanh nhanh lên toàn bộ 7 tầng, khói đen mù mịt. Do lửa cháy quá mạnh hoặc khói quá dày, các anh thanh niên, chị nữ tú, quần áo, váy vóc hốt hoảng chạy nối đuôi nhau từ trong quán karaoke chạy ra.

Phút trước các chàng trai còn hồ hởi hát những bài hát về tình yêu, đất nước, con người. Giờ đây chỉ còn lại hình ảnh các cậu chàng đầu tóc rối bù, quần áo xộc xệch, gương mặt lem luốc kinh hãi nhìn ngọn lửa ngút trời.

Phút trước các cô gái mặt bự phấn, môi đỏ chót, váy áo xống xếnh hát phụ hoạ các chàng trai. Giờ đây nàng thì xách dép, nàng thì rách váy, nàng kêu mất túi…..nhưng cùng chung gương mặt là nàng nào nàng ấy cắt không còn giọt máu. Trớ trêu thay lại còn có nàng rút áo bra ra che mặt, che khói (hình ảnh minh hoạ). Chắc người sáng lập ra áo bra đội mồ sống lại chắc không nghĩ được bra còn có thêm tác dụng phụ này.

Trong lúc cả nước đang tích cực làm việc, tạo của cải cho xã hội thì một bộ phận thanh niên không nhỏ lại trốn vào những phòng karaoke để thoả mãn thú vui. Chị nào về thấy chồng mình có dấu hiệu của ngạt khói thì mau mau điều chỉnh lại chồng ngay đi nhé.

Riêng bản thân tôi thì vì vụ hoả hoạn mà kẹt xe gần 3 tiếng đồng hồ. Con dấu thì không ship được cho khách hàng, con thì không đón kịp giờ tan lớp. Cũng may mà cuối cùng đám cháy cũng được dập tắt, con đường cũng thông thoáng hơn. Chỉ sướng cánh taxi, ối khách không biết giấu mặt vào đâu, nháo nhào leo lên taxi chuồn mất….

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *