Đỏ – xanh, xanh – đỏ

Hôm nay tôi nhận được đơn đặt hàng 5 con dấu vuông của một khách hàng ở Cầu Diễn. Chả hiểu tôi hoa mắt hay sao mà đọc ra là 3 con dấu vuông mực xanh, 2 con dấu vuông mực đỏ.

Trước lúc gửi hàng đi cho khách hàng, tôi cẩn thận chụp ảnh mẫu cho khách xem. Một lúc sau bạn khách hàng hốt hoảng gọi điện cho tôi:
– Chị ơi, chị làm nhầm của em rồi. Tất cả các con dấu vuông của em là mực đỏ.
– Thế à em? Để chị check lại mail em nhé.
Tôi lật đật đi kiểm tra lại mail thì đúng là tất cả 5 con dấu vuông đều là mực đỏ chứ không phải là mực xanh. Vội vội vàng vàng tôi lật 3 hộp mực xanh ra để thay 3 hộp mực đỏ vào.
Chả biết do hậu đậu hay do ngày xui, tôi đánh đổ nguyên cả lọ mực đỏ ra tay, chân, quần áo. Vừa lúc tôi đang còn hoang mang thì có khách hàng tới đặt con dấu tên. Nhìn thấy tôi trong bộ dạng vậy, chị khách hàng cười không dứt.
Thế là toàn bộ các con dấu mực xanh tôi phải khắc lại cho khách hàng.

Cũng may bạn khách hàng khá là thông cảm cho tôi nên vui vẻ đồng ý giao hàng chậm nửa ngày. Thế mới biết bán con dấu không phải chỉ đơn giản là bán con dấu không mà còn phải cẩn thận, kỹ tính và chi ly từng chi tiết. Bởi rất có thể chỉ vì một thời khắc vội vã mà khiến toàn bộ đơn hàng phải làm lại.

Tôi quyết định rồi, tôi phải về mua thuốc bổ não thôi. Chứ trí não cá vàng như tôi, lúc nhớ lúc quên thật sự là ảnh hưởng tới công việc quá. Các bạn ơi, tôi có nỡ quên đơn hàng của ai thì các bạn hãy làm ơn nhắc nhở tôi nhé. Cảm ơn các bạn nhiều!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *