Khắc dấu cho khách hàng tại tỉnh Lào Cai

Chào bạn, như các bạn đã biết An Việt Luật là công ty tư vấn về doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, công bố mỹ phẩm, thực phẩm…..Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ khắc dấu để phục vụ quý khách hàng.

Các con dấu của chúng tôi đi khắp mọi miền đất nước, Cà Mau có, Vũng Tàu, Nha Trang, Tuyên Quang, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên…..Tôi thường đùa rằng, nhờ con dấu bé nhỏ mà An Việt Luật phủ sóng toàn quốc, đi đến đâu cũng thấy dấu của công ty mình sản xuất ra.

Tháng trước chúng tôi có khắc dấu cho một khách hàng tại tỉnh Lào Cai. Vị khách hàng yêu cầu phải gửi chuyển phát nhanh trước mới chuyển khoản vì chưa biết về chất lượng. Do rất tự tin về chất lượng con dấu của mình nên tôi đồng ý gửi chuyển phát nhanh con dấu cho khách trước. Tới khi bưu điện báo khách nhận được con dấu nên tôi yên tâm và gửi mail nhờ khách đóng thử cũng như chuyển khoản lại cho tôi.

Một tuần khách hàng không phản hồi lại, hai tuần không mail lại, không nghe máy. Tôi đoán do khách bận quá nên cũng không dám giục. Đến quá một tháng tôi giục khách hàng thì khách trả lời mail: “Thôi, anh không dùng nữa, gửi trả lại em”. Rồi tôi đợi mãi không thấy con dấu khách gửi chuyển phát trả lại thì tôi biết rằng …..mình đã bị lừa.

Thế đấy các bạn ạ. Trong kinh doanh không được phép nghĩ người ta cũng như mình, thật buồn cho cách cư sử của một vị khách hàng quá các bạn nhỉ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *