Khắc dấu chức danh tại Hồ Chí Minh

Dấu chức danh là một trong những loại dấu phổ biến và cần thiết trong doanh nghiệp. Khacdau123.com chúng tôi cung cấp các loại dấu chức danh chuyên nghiệp nhất, bền đẹp nhất với mức giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu trên toàn quốc, cả ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để liên hệ dịch vụ khắc dấu tại Hà Nội quý khách vui lòng click tại ĐÂY

Công ty chúng tôi khởi đầu dịch vụ khắc dấu cách đây 2 năm, và bắt đầu với thị trường Hà Nội. Tuy nhiên sau một thời gian nhận thấy nhu cầu khắc dấu của Quý khách hàng tại Hồ Chí Mình là quá lớn. Công ty chúng tôi đã mở thêm chi nhánh của mình tại đây để phục vụ nhu cầu quý khách hàng.

Bạn đang ở Sài Gòn và có nhu cầu khắc dấu chức danh hay bất kỳ loại dấu liền mực nào khác như: khắc dấu mã số thuế, khắc dấu chữ ký…. Hãy liên hệ ngay với Khắc dấu 123 để được chúng tôi phục vụ một các chú đáo nhất nhé.

Chúng tôi cung cấp dấu chức danh với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Với các kiểu cán khác nhau:

Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)

– Dấu cán (Chấm mực tampon).

– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.

– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).

– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…

Hãy đến ngay với Khắc dấu 123 để được chi nhánh tại Hồ Chí Minh của chúng tôi tư vấn nhiệt tình các kiến thức về dấu, về dịch vụ khắc dấu và các loại dấu mới nhiều mức giá khác nhau trên thị trường để quý khách hàng tham khảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *