Khắc dấu tại Hà Đông, dịch vụ khắc dấu nhanh, giá rẻ

Xin chào các bạn ! Khacdau123.com chúng tôi có cung cấp dịch vụ khắc dấu tại Hà Đông. Nếu các bạn đang cần khắc dấu tại Hà Đông, đừng ngại liên hệ tới chúng tôi nhé.

Dịch vụ khắc dấu nhanh tại Hà Nội
Dịch vụ khắc dấu nhanh tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên khắc con dấu cho các doanh nghiệp bán lẻ khác. Nay chúng tôi mở rộng dịch vụ sang quận Hà Đông. Bất kỳ một yêu cầu nào của các bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dấu theo yêu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần có yêu cầu chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách hàng. Với một số con dấu đặc biệt như dấu logo, dấu có nội dung riêng hãy liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ giảm giá cho bất kỳ đơn hàng nào có số lượng. Giá cuối cùng chỉ 80k / con dấu ! Đây là giá siêu tiết kiệm cho các bạn !

Chúng tôi cam kết về chất lượng. Tất cả các con dấu của chúng tôi đều có khung dấu nhập khẩu và đế dấu bằng cao su giúp con dấu sắc nét và bền đẹp hơn bao giờ hết.

CHúng tôi không những cung cấp dịch vụ khắc dấu tại Hà Đông, mà bất kỳ quận huyện nào trong thành phố Hà Nội đều được chúng tôi phục vụ nhiệt tình. Nếu đơn hàng nhiều con dấu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển tới quý khách hàng. Con dấu lấy ngay trong ngày nếu các bạn đặt từ sớm trước 10h sáng.

Chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách hàng. Nhắc tới dịch vụ khắc dấu tại Hà Đông, nhớ ngay tới khacdau123.com !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công trong công việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *