Khắc nhiều con dấu đầu tuần này

Con dấu đã phê duyệt, đã thẩm tra

Ngày đầu tuần làm việc của khacdau 123 được khách hàng ủng hộ nên chúng tôi nhận được khá nhiều đơn đặt dấu.

Hôm nay thiếu ship nên chúng tôi gọi ship ngoài. Ship tới là một em sinh viên của Đại học giao thông vận tải còn trẻ măng. Nhìn trong ví em ấy chỉ có 150k thấy mà thương.

Tuy không có tiền ứng nhưng tôi cũng đưa hết các đơn dấu cho em sinh viên đi ship. Tôi nghĩ, nếu như em quay lại trả tiền gốc cho tôi thì tốt. Còn nếu không coi như tôi đánh mất tiền đi, coi như khắc dấu 123 ủng hộ cho sinh viên.

Bởi tôi ra ngoài lăn lộn tới nay cũng đã nhiều năm, hầu hết toàn gặp người lừa gạt người, người tính toán trên người. Vì vậy niềm tin vào con người dường như cũng giảm sút trong tôi. Lần này tôi đánh cược lần nữa vào em sinh viên mới. Cần gì thế chấp CMND, cần gì thế chấp thẻ sinh viên. Chị tin em, em tin chị là được. Tôi đã nói với em sinh viên như vậy đấy.

Như các bạn biết, đơn ship đồng giá của khacdau123 là 20k một đơn. Bất kể xa gần. Nếu khách hàng thương tình xa xa như Xa la, Hoàng Mai, Định Công…thì sẽ thêm 10k, 20k tiền ship. Trường hợp khách nhất quyết không thêm thì chúng tôi sẽ tự động bỏ tiền túi ra bù lại cho shipper.

Tối muộn hôm qua có một đơn ở tít xa thật là xa, tôi đã về nhà nấu cơm rồi thì em ship gọi điện:

– Chị ơi, em đứng dưới công ty chị này. Chị xuống lấy tiền về đi.

– Ôi, giờ đã là 7h30 rồi. Em còn vòng lại trả tiền chị làm gì. Ngày mai cũng được em nhé. Mà sao em về muộn thế?

– Em phải trả chứ. Em đi xuống Xa la bị lạc đường, giờ mới về tới nơi.

– Thôi, tiền lúc nào đưa chị cũng được. Em về đi kẻo muộn. Ngày mai có đơn dấu nào chị lại gọi cho em.

Vậy là khi những ánh đèn thành phố đã lên đèn, người người đã ngồi nhà ăn cơm thì các em ship vẫn lăn lộn trên các cung đường để kiếm tiền giúp bố mẹ trang trải tiền học.

Nhiều lúc tôi nghĩ, cần gì mình phải làm việc gì cao siêu, cần gì phải giàu có. Mình cứ sống và cho đi như vậy cũng là tốt rồi.

Nhiều người bạn gặp tôi, bảo tôi: Mày uỷ mị, dễ cảm động như vậy thì làm sao mà giàu được?

Kệ chứ, mình sống cảm thấy không hổ thẹn với bản thân là được phải không các bạn?

Thiết nghĩ, các bạn đặt dấu của chúng tôi cũng góp phần ủng hộ các bạn sinh viên một phần. Tôi cũng hy vọng các bạn ủng hộ khắc dấu 123 nhiều hơn nữa để tạo việc làm cho các bạn sinh viên bớt đi khó khăn nhé. Cảm ơn các bạn rất rất nhiều, cảm ơn các khách hàng của chúng tôi rất rất nhiều!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *