Nửa đêm bò dậy miệt mài thống kê sổ sách

Khacdau123 là doanh nghiệp non trẻ. Chúng tôi ra đời sau nhiều doanh nghiệp khắc dấu khác. Thế mạnh của chúng tôi là có được công nghệ tiên tiến hơn, đội ngũ nhân viên trẻ hơn, nhiệt tình và nhanh nhẹn hơn. Nhưng chúng tôi cũng có điểm yếu của riêng mình.

Vì là doanh nghiệp trẻ, ra đời sau muộn hơn những doanh nghiệp khác nên chúng tôi phải cố gắng hết sức mình để được khách hàng biết tới. Từng người một phải có trách nhiệm làm tốt công việc của mình như:

  • Vị trí It phải cố gắng truyền tải được hình ảnh của công ty tới khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đây là vị trí áp lực nhất trong công ty và thậm chí các bạn It đã tự nguyện làm việc 13 tiếng một ngày. Mức độ công việc và hiệu suất làm việc thật đáng nể phải không các bạn?
  • Đối với nhân viên thiết kế thì cần lắm sự tỉ mỉ. Một dấu chấm phẩy sai trên thông tin dẫn tới nguyên cả một con dấu sai. Thiếu chính tả trong một từ cũng sẽ dẫn tới phải khắc lại toàn bộ con dấu….
  • Đối với nhân viên khắc dấu: Để khắc được con dấu vuông, dấu tên… cần tới 10 phút tập trung. Một ngày các bạn khắc khoảng hơn trăm con dấu thì sẽ tương ứng với từng đó khoảng thời gian tập trung cao độ.
  • Đối với nhân viên giao hàng: Giữa thời buổi kẹt xe đầy đường, nắng mưa bất chợt thì các bạn nhân viên giao hàng vẫn phải nỗ lực hết mình để giao hàng đúng tay người nhận, đúng thời gian khách yêu cầu.

Riêng đối với cá nhân tôi, việc của tôi là thống kê toàn bộ các công việc. Cụ thể rà soát lại toàn bộ đơn hàng xem có lỗi ở đâu không? Thiếu đơn dấu của ai? Còn bao nhiêu cán dấu trong kho? Khi nào cần phải nhập thêm? Bạn đừng tưởng việc của tôi đơn giản. Giờ đã là 3h30 sáng ngày mới, tôi vẫn đang lọ mọ thống kê sổ sách để ngày mai công việc được trôi chảy hơn.

Tôi tin với sự nỗ lực của từng thành viên trong khacdau123 sẽ đem tới cho các quý khách hàng dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp – nhanh chóng – tiết kiệm. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Thân ái,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *